Ảo thanh

Hai gái ở thuê cùng một nhà trọ. Ngoài những lúc khinh nhau để sống, như họ thường lén lút kiêu hãnh khoe với bạn bè mình, họ cũng có lúc tâm sự tâm ngành, chị chị em em.

Gái Một: “Khu nhà mình có chó không chị nhỉ? Lần nào đi tắm em cũng nghe như có tiếng chó sủa”.

Gái Hai: “Khu này đến đàn ông còn hiếm nữa là chó. Ảo thanh đấy mày ạ. Mà sao mày không ảo thanh cái gì mà lại đi ảo thanh tiếng chó?!”.

Gái Một: “Thì cứ cho là ảo thanh đi. Sao em cứ nghe chó nó sủa nhỉ? Chị không nghe thấy gì thật à?”.

Gái Hai: “Thi thoảng lúc tắm, tao cứ như nghe thấy tiếng thằng nào nuốt nước bọt”.

About Blog của 5xu

Một con sông sắp cạn dòng
Bài này đã được đăng trong nhảm và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

11 Responses to Ảo thanh

 1. Xyz nói:

  Xu béo thì không bị ảo thanh mà bị hoang tưởng. Thông thường người ta hay bị hoang tưởng có thằng chạy theo giết mình, còn Xu béo thì hoang tưởng, gái đẹp thường xuyên đọc blog của mình.

  Bác sỹ của Xu béo tìm đủ mọi cách chữa trị mà bệnh tình không thuyên giảm. Một lần có người mách nước làm phần mềm đặc biệt truy xuất đến facebook của độc giả.

  Kết quả cho thấy, độc giả của blog 5xu toàn là Đàn ông, gái già và gái xấu. 😀

 2. Titi nói:

  Lắm lúc em tự hỏi, người mình ăn gì mà toàn thích chọc tức nhau, sỉ vả và xách mé nhau. Comt trên là một ví dụ đàng hoàng nhé 😛

  • Comment ở trên hài đấy chứ. Chỉ có đối tượng bị nhắm vào (già và xấu) là thấy xách mé nhau thôi. Nói chung không nên xách mé nhau mà nên xách cái gì khác của nhau. Xách tim xách phổi xách lòng mề.

   Thực ra không cần phần mềm đâu. Có nhiều website nó cho phân tích trend của website khác. Ví dụ quăng đường link của blog 5xu vào, nó sẽ cho biết độc giả của 5xu đến từ đâu, độ tuổi nào, giới tính. Có lần làm thử rồi. Độc giả của 5xu thì 50% nam, 50% nữ. Của Gỗ Mun chủ yếu là nữ. Có thể kết quả này không chính xác, nhưng nó cũng cho biết trend.

   Nhân tiện đính chính luôn, gái xấu là khái niệm mơ hồ. Tốt người xấu ta và ngược lại.

 3. Titi nói:

  Đồng ý!
  QUay lại bài của anh, sao lại cho nhân vật là nữ? Anh bị định kiến với phụ nữ ròi nhé, kỳ thị phụ nữ nhé. Trong khi ở truyện cổ, phần lớn những đoạn hội thoại kiểu đá đểu kia là của cánh mày râu. Trạng Quỳnh, Ba giai Tú xuất là ví dụ 😛

  • Cái entry này hầu hết là có thật. Hai cô thuê nhà chung là có thật. Một cô làm columist, một cô làm editor, hình như chung một tòa báo. Cái khinh nhau mà sống là 2 cô này nói với nhau trong lúc phì phèo thuốc lá. Cái ảo thanh và tiếng chó cũng là 2 cô ấy nói với nhau. Chỉ có cái câu đàn ông còn chả có và cái câu cuối là 5xu tự bịa thêm vào hehehe. Quả nhiên đúng là kiểu đá đểu của cánh đàn ông thật.

 4. Xyz nói:

  Titi chả có óc hài hước gì cả. May mà Xu béo hiểu mình. Chắc nói chuyện gái xấu, gái đẹp có nhiều bạn gái giựt mình chăng.

  Mình biết Titi là gái đẹp và còn trẻ. Thực ra đó là may mắn hiếm hoi của Xu béo thôi. Thống kê thì mình tin là kết quả không khả quan lắm đâu. 😀

 5. Xyz nói:

  He he, chuyện tiếu lâm thôi. Anh biết chú Xu vạn sự thông lại còn có khướu ăn nói, gái chết như dạ mà.

 6. 2v nói:

  Đã chi tiết đến tận đàn ông, gái già và gái xấu, sao Xu không chi tiết thêm về vụ đàn ông: có xấu & giá như gái không? Hay chỉ toàn đẹp & manly?

  • Đàn ông đương nhiên là rất tệ rồi, không cần phải nói xấu thêm nữa. Vả lại, những ai chỉ quan tâm đến đàn ông có đẹp và manly không, có lẽ không cần tìm hiểu đàn ông quá kỹ.

Đã đóng bình luận.