Happy Valentine’s Day!

Chào các anh chị em,

Khi tuổi trẻ đã đi qua người ta không đón chờ những món quà sinh nhật, quà Noel và đặc biệt là quà Valentine nữa. Không đón chờ không phải vì đã chán những món quà mà vì cơ hội được tặng quà ngày càng hiếm hoi và người ta ngại phải đời chờ những thứ càng ngày càng hiếm khi xuất hiện. Với Valentine thì sự chờ đợi còn bé hơn nữa vì quà Valentine không chỉ là quà, mà còn hơn thế nữa.

Thế nên khi các bạn còn trẻ, cơ hội để tặng quà, để yêu còn rất nhiều thì hãy tận dụng nó tối đa. Tặng quà và yêu linh tinh thật hăng đi, trong cái ngày va linh tinh này. Yêu từ phía mình thật hăng, trước khi được yêu. Hãy yêu, dù chỉ là yêu cái kẹp tóc một cô gái qua đường, hay ánh mắt của một thanh niên bưng cho các em ly sinh tố ở quán. Tặng quà thật hăng, dù chỉ là tặng cái tăm xỉa răng sau bữa trưa văn phòng, trước khi được ai đó tặng quà trở lại.

Sáng nay một em không còn trẻ nữa, tục gọi là chị Tâm, đã gửi tặng hai anh đang sắp già, là anh Hà và anh Xu, những món quà nhỏ rất có ý nghĩa (vì là hàng xách tay từ Cambodia). Vậy là những gì không chờ mà lại đến, ta gọi là bất ngờ. Mọi người hãy noi gương chị Tâm mà tặng quà cho nhau nhé. Nếu bữa trưa đã qua mà không kịp tặng cái tăm, thì có thể ôm nhau thật thắm thiết sau giờ làm việc.

Happy Valentine’s Day!

About Blog của 5xu

Một con sông sắp cạn dòng
Bài này đã được đăng trong sống và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Happy Valentine’s Day!

  1. Titi nói:

    đã ôm, giai hẳn hoi, thơm mùi sữa dâu 😀

  2. Zanld Pham nói:

    Bh em mới đọc lại, đúng là bài này rồi <3. " Nó đơn giản là ta hãy sống nhiệt tình và hết mình ".

Đã đóng bình luận.