Nhẫn trên Giường

Người ta đã nói rồi, dục tốc bất đạt. Tham vọng thì đừng có gấp gáp, cứ tà tà mà làm, thì mới đến đích. Đấy là dục nói chung. Còn dục nói riêng thì lại càng phải nhẫn. Thời buổi internet như ngày nay, từ lúc chat lần đầu đến lúc ái ân với nhau lần cuối có khi không quá 12 tiếng đồng hồ. Nhưng không phải vì thế mà không nhẫn. Nếu không nhẫn thì ngàn lần ân ái chưa có mà chỉ có một cái bạt tai.

Nhẫn trong dục không phải là mưu mô để thỏa mãn sự tà dâm, mà là lặng lẽ để tâm mình xuống dưới lưỡi đao nặng nề của ham muốn. Ngay cả khi đôi lứa đang yêu thương mặn nồng nhất, không phải cứ cuồng lên là vồ lấy nhau mà hay lắm đâu. Hoặc ít ra là không phải lúc nào cũng hay, tuy rằng sự gấp gáp đôi khi lại là một kỷ niệm rất đáng nhớ. Sự lệch pha của hai người khi đi đến tận cùng thăng hoa phần nhiều là do bản năng sinh học. Cách duy nhất để đưa cả hai vào cùng một dao động cộng hưởng ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc chính là chữ nhẫn. Nhẫn từ lúc mời gọi, nhẫn trong lúc vuốt ve, nhẫn trong từng tư thế, nhẫn từ nhà tắm, nhẫn đến … cái giường. Nhẫn cả khi kìm nén trước khi cùng gọi tên nhau trong lạc thú. Và còn phải nhẫn cả khi thở dài khoan khoái, nhắm hờ mắt, thả cơ bắp và đi vào giấc ngủ ngọt ngào.

Chữ nhẫn có ý nhường. Dục vọng thăng hoa không nhất thiết là phải ở trên, mà nhiều khi là do luồn xuống dưới.

Chữ nhẫn có ý cố. Một lần đã đủ, cố thêm lần nữa cho đủ hơn.

Chữ nhẫn còn có ý lùi. Giống như người ta vẫn nói: lùi một bước sóng yên bể lặng. Có những lúc lưỡi đao đã dâng quá đầu mà vẫn phải kìm lòng hạ xuống … đợi đến ngày mai. Dục vọng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ ngày này … qua ngày khác.

Chữ nhẫn còn phải sáng tạo. Để không bao giờ nhàm chán. Mỗi centimet vuông khám phá thêm trên cơ thể bạn tình, mỗi một tư thế hơi hơi thay đổi, sẽ mang đến cho cả hai nhiều gia vị lạ.

Nhẫn là để kéo dài niềm vui tận hưởng. Thêm một giây kiễng chân của người con gái, thêm một millimet vuông da thịt được hôn, kìm một hơi thở dài khoan khoái … đều chứa đựng một trời đam mê.

Để hiểu được chữ nhẫn trên đời đã khó, ngộ được chữ nhẫn trên giường còn khó hơn. Tuy đôi khi con người ta có thể hạ lưỡi đao ham muốn của mình xuống giường nhà người khác mà vẫn tự bảo mình vì nhẫn mà làm thế. Thực ra đó chỉ là ngụy nhẫn mà thôi. Nhát chém của lười đao dục vọng phải đi cùng sự sắc ngọt của tình yêu.

(Cái này là cái duy nhất viết theo đơn đặt hàng, của Đẹp, nhưng không được đăng).

(Đến lúc làm Thời Tiết Đô Thị, lại lần nữa bị gạt ra)

About Blog của 5xu

Ti hí nhìn đời
Bài này đã được đăng trong nhảm, sống và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Nhẫn trên Giường

  1. cf sua nói:

    em nhớ là có đăng, bạn em đọc Đẹp rồi đưa em xem mà?

Đã đóng bình luận.