Camcau 6

Camcau 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

42. Camcau:

Em mới phát hiện ra nhiều người đăng ký nick mới để nói chuyện với em. Nhưng em chỉ để ý đến mỗi nick 1101.Anh 5xu, anh 1101, anh Chak,
Em đã đọc bài mới nhất của các anh mấy lần liền. Bài của anh 1101 làm em xao động, bài của anh 5xu làm em run rẩy, đến bài của anh Chak thì em khóc.

Lâu lắm rồi em mới khóc.
Em không thích khóc và em căm ghét những giọt nước mắt đàn bà.

Thế mà hôm nay những người đàn ông xa lạ làm em khóc.

Có lẽ 44 giờ đồng hồ trong căn phòng này đã không uổng phí. 44 giờ có bao nhiêu chuyện vui, buồn, cáu kỉnh. 44 giờ để được khóc. Để soi gương thấy những giọt nước mắt của mình lăn trên má.

Em để nước mắt của mình chảy mãi, chảy mãi. Để em cảm nhận vị nóng của từng giọt nước mắt, nếm vị mặn của nó.

Một cảm xúc rất lâu rồi em không có được.
Cám ơn các anh rất nhiều!

 

Mặt trời lấp lánh trên cao vừa xa vừa gần

Các anh giai Thăng long thân mến.Có một topic trên Thăng Long mà em rất thích cái tên. Đấy là topic “Cuộc sống không ở nơi đây”.

Đúng là cuộc sống không ở nơi đây, nhưng nơi đây lại phản chiếu cuộc sống. Một cái gương tốt đến mấy cũng chỉ phản chiếu được gương mặt. Còn Thăng Long này phản chiếu mọi góc cạnh nội tâm. Chỉ có một cái khác, đó là cách nhìn vào “tấm gương Thăng Long” mà đọc nội tâm của người khác. Không đơn giản chút nào.

Em là gái chơi. Em sexy và dâm đãng. Em biết đọc biết viết. Em từng trải, em lõi đời và em hiểu đời. Em bạo dạn và cũng dễ xúc động. Em vui tính nhưng khó chiều. Em có tiền. Em có nhiều tình yêu. Em biết cái gì có giá trị thực và cái gì phù phiếm. Em tin mình đã hiểu đàn ông, có thể đi guốc trong bụng họ nếu em thích. Nhưng có những người đàn ông em không thể nào hiểu được. Đấy là những người đàn ông em vật vã chạy theo mà không được đền đáp. Số này ít thôi. Nhưng em quyết tìm hiểu. Đây là chỗ em bày trò để tìm hiểu họ

44 giờ qua, em đã tìm được cái mình cần tìm. Trên forum và trong mật thư.

Không một ai mật thư cho em nói chuyện bậy bạ.

Trái lại rất đứng đắn và đúng mực.

Không ai cho em số điện thoại, trừ một người theo em là hơi quá tự tin.

Chỉ có một người nghi ngờ em là giai.

Có người viết rất dài, tâm sự chín chắn lắm.

Có một anh bảo em: “Có thể em đang playing game, nhưng em chơi rất nghiêm túc”. Anh ạ, đúng là em chơi game, nhưng em nghiêm túc vì em thả các chi tiết thật của đời em vào đấy. Em chơi game nhưng kết quả của game em sẽ dùng vào đời thật.

Cuộc sống không ở nơi đây. Nhưng nếu khôn ngoan sẽ học được rất nhiều từ chốn này.

Xin cảm ơn các anh đã chửi, bỉ, khuyên nhủ, an ủi em.

Cám ơn tất cả các chị đã đọc bài mà không nhảy vào chửi em. Sự im lặng của các chị chính là sự ủng hộ âm thần em trong suốt 44 tiếng vừa qua. Em chính là phần thiếu mà các chị không có hoặc không dám có.

Cám ơn các admin Thăng Long đã không vùi dập topic của em.

Em xin phép đóng cửa căn phòng khêu gợi này để trở lại với cuộc sống náo nhiệt ngoài kia. Cuộc sống có nhiều cạm bẫy nhưng cũng vô khối niềm vui. Nhiều kẻ trơ tráo nhưng cũng rất nhiều người chân thành.

Tạm biệt Thăng Long và hẹn gặp lại.

Mặt trời lấp lánh trên cao vừa xa vừa gần

 

———————————————

43. Samurail

Thế là vở kịch đã khép lại sau hơn 40 tiếng mở màn.
Với suy nghĩ của cá nhân,tôi hoài nghi về tính chân thực của vai nữ chính.Đơn giản là vì không có một cơ sở nào để khẳng định rằng nick camcau là của một cô gái có một hoàn cảnh như thế,có chăng chỉ là của một người bất mãn thay cho những cảnh đời thực ở trong xã hội, hoặc của một đồng chí nào đó muốn thổi một làn gió thoáng qua cho thay đổi chút không khí tại TL.Type đến đây,trong tôi lại nảy ra một mâu thuẫn,”liệu rằng mình có quá đa nghi không,nếu đây đúng là một cô gái đáng thương thì sao?”Nếu thực như vậy hóa ra cô lập topic này để tìm hiểu một số giai TL,những người mà cô vật vã chạy theo,những người cô đã biết,đã theo đuổi từ trước.Như vậy công nhận là anh em TL hào hoa thật. Cô nói rằng cô hiểu được đàn ông,nhưng qua những gì cô thể hiện đã nói lên rằng không phải như vậy.Người thực việc thực với đầu môi chót lưỡi còn chẳng ăn ai,huống hồ chỉ qua vài lời nói tâm sự ,an ủi qua những dòng chữ trên mạng mà cảm thấy anh đấy tốt,xúc động thì vẫn còn phải hận thù đàn ông nhiều.
Giả sử hoàn cảnh của camcau là thực, trên TL này có đồng chí nào chấp nhận làm vợ của mình không?

———————————————

44. Sweat-Heart

Tiếc là em camcau đóng cửa rạp xiếc hơi sớm, không thì khán giả còn được coi nhiều màn kịch, nhiều vai diễn hấp dẫn thú vị nữa mà chính họ cũng không ngờ tới. Kịch bắt nguồn từ đời thực, có kịch xem để cười, có kịch xem để khóc,
có kịch xem để suy ngẫm…có kịch xem mà cười ra nước mắt như cái topic này của em vậy. TL cũng như một cái xã hội thu nhỏ, cũng bi, hài, hỉ, nộ, ái, ố,…đủ cả. Ai bảo “Cuộc sống không ở đây” nhỉ? Thực trong Ảo, Ảo trong Thực… Cái này ngưòi ta tranh luận mãi rồi. Nhận định thế nào là tuỳ quan niệm mỗi người thôi.
Chị đã đến muộn lại không biết diễn kịch, không biết nói lời hay ý đẹp nên chỉ muốn nói với em mấy lời thế này thôi.

Chị đồng ý với em là người con gái đẹp, có nhan sắc, và có học vấn, thông minh, lại nhạy cảm nữa… luôn trăn trở trong tình yêu. Bản thân những yếu tố trên: đẹp, có nhan sắc, có học vấn, thông minh, nhạy cảm …đã là một khối mâu thuẫn rồi, em nhỉ. Các anh ở đây thường bảo gái xinh chân dài đến nách thì làm gì có chuyện thông minh, gái mà chỉ số IQ cao thì chỉ có mà quỷ dạ xoa…Họ nhận xét về phụ nữ mình thế đấy em ạ. Thôi bỏ qua mấy chuyện buôn dưa lê của họ đi, nếu không thế họ đã chẳng phải là đàn ông.

Chị nghĩ mình có thể đồng cảm được với những dòng tâm sự rất thật của em tuy khá là chua chát
quote:

Em không trách và không thể trách những gã đàn ông trong năm đầu tiên. Bản thân em lúc đó cũng tự cho cơ thể trẻ trung và hấp dẫn của mình là một lợi thế trong các cuộc chơi. Nhưng, cái mà em muốn chiếm lại từ phía những gã đàn ông kia là sự khâm phục của chúng một chút phần tâm hồn hay kiến thức của em. Hoặc tối thiểu là sự tôn trọng bình thường của chúng đối với góc tâm hồn trong em.Hoàn toàn không có các anh ạ.

Rồi những gã đàn ông đến sau, sau khi em có nhận thức đòi hỏi phải được nhìn nhận như một cô gái có tâm hồn và học vấn hơn là có hot body, cũng chẳng khác gì những gã trước.
Để quyến rũ một người đàn ông bằng sắc đẹp, bằng hình thức bên ngoài không khó, nhất là với một cô gái khêu gợi như em. Nhưng quyến rũ đàn ông bằng tâm hồn, bằng con người thật của mình khó hơn nhiều, phải ko em? Và em luôn sống trong hoài nghi rằng liệu đàn ông đến với mình vì hot body của mình hay vì tâm hồn, cá tính của mình. Quá khứ chua chát của em phải chăng vì em luôn sống hết mình, yêu hết mình mà không hề suy nghĩ ?? Nhưng chị nghĩ những người đàn bà thông minh, nhạy cảm luôn biết đâu là người đàn ông của mình. Và nếu có lầm lẫn cũng chỉ 1,2 lần thôi. Phải biết rút kinh nghiệm từ những lần vấp ngã chứ cô bé.Còn về vấn đề Hào Hoa Dâm Đãng em đặt ra từ đầu topic, theo chị, khi một người con gái được Yêu thực sự, tình yêu sẽ đánh thức bản năng đàn bà trong họ, họ sẽ trở thành người đàn bà HHDĐ thật sự với người đàn ông mà họ yêu.
HHDĐ với người đàn bà chỉ có ý nghĩa khi họ yêu và được yêu một cách thực sự thôi, cô bé ạ.

Muốn nói nhiều với em nhưng mà chị phải đi rồi.
Chúc em vượt qua được nỗi buồn quá khứ và tìm được người-đàn-ông-của-mình.

——————————————–

45. LTP

Phải thốt lên là ngoạn mục. Tiếc rằng tới hôm nay mới được đọc cái này. Chỉ riêng với những gì thể hiện trong cái topic này thì tớ thấy trí tuệ của camcau (CC) hơn đứt tất cả 5CB ở TL này. Đã anh nào vừa TCS vừa Shakira vừa ăn nói khúc chiết lại vừa hiểu rõ như đi guốc vào cái chân tình của các anh thế chưa? Mà bận thế mà CC cũng bỏ ra 2 ngày để reply từng cái post trong này từ chã hay lưu manh đến già làng các loại cá lớn cá bé cắn câu hay không cắn câu thì cũng đủ chứng tỏ tâm huyết với cái topic này.Có lẽ lúc đầu CC chỉ định bông đùa thôi và dù sao cũng chẳng giấu nổi giọng văn của mình, vẫn với phong cách tìm mọi cơ hội để khoe kiến thức sinh lý học thực hành và chửi tất cả các thể loại ở TL không kiêng nể 1 ai.

Nhưng về sau có 1 số bài CC viết đầy cảm xúc, tớ chưa hiểu nổi nguyên nhân? Để nhìn rõ hơn về 1 thế hệ đàn ông khốn nạn và đểu cáng? Hay để cảnh tình 1 tình trạng đau lòng trong xã hội? Hay chỉ đơn giản để ôn luyện lại tí viết lách? Nhưng tớ k tin rằng tất cả những dòng đó viết ra không bởi 1 sự thôi thúc xuất phát từ con tim…

Vậy mà rất nhiều 5CB chỉ biết xúm vào để khoe cái libido giống đực của mình 1 cách bệnh hoạn và trơ trẽn, chẳng hiểu để làm gi cơ chứ? Nếu chỉ để đùa thì xin lỗi 5CB, cũ và nhàm. Dù sao cũng vẫn còn vài người vào viết với những tâm sự thật lòng và nhiều thiện chi. Cuộc đời chưa phải đã quá buồn…

Chợt thấy băn khoăn về cuộc đời thực của CC. Đã bao giờ nhắm mắt lại và nhìn vào bóng tối —chưa hả CC? (copyright PV)

——————————————–

46. Ech:

Yeah, đúng là phải nói là ngoạn mục …– Người khởi xướng, 48 giờ giành hẳn cho Thăng Long và manage một thread mình tạo ra. Lời lẽ sắc sảo, nói Trúng và Đúng. Biết mình – biết người . ..
– Người xông vào phòng, khoe đồ một cách thô thiển, lượn lờ – ngã giá …
– Người thấu hiểu, thật lòng, khuyên bảo chân thành …
– Người bỉ lại, chửi bới lại những gì đang diễn ra …
– Người quan sát, nhiều suy nghĩ nhưng không take action cụ thể nào cả …
– ….

Ai bảo Cuộc sống không ở đây, Cuộc sống ở đây đấy chứ!

“Chơi game nhưng kết quả của kết quả của trò chơi sẽ áp dụng vào cuộc đời thực” – You are right, Camcau!

About Blog của 5xu

Một con sông sắp cạn dòng
Bài này đã được đăng trong camcau. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.