Camcau 5

Camcau 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

30. Chak:

Sáng sớm chạy ngang đã định cắm đầu đi thẳng nhưng thấy cửa nhà cô camcau ồn ào quá nên lại ghé vào nhòm cái xem sao.
Cám ơn cô đã “do threesome” với anh và chú 5Xu, ơn trời là anh và chú ấy đã thoả mãn được cái nhu cầu cần được chửi một cách an ủi của cô. Có lẽ cũng nhờ cái đó mà cô đã cho một cái tên để gọi, Xuân Uyên, anh sẽ viết tắt là X.U. cho đẽ nhé.
Thực bụng anh cũng đã cố đặt mình vào trường hợp của X.U. nhưng không cảm nổi. Đắm mình trong quá khứ của tuổi 17 anh thấy mình ngây ngô giữa như đám bạn xung quanh chứ đếc cảm nổi cái cảm giác người đàn ông đi vào cơ thể của mình nó ra sao sất.
Như ai đó đã nói, cái hot body cùng với acting của X.U. đã làm những thằng đàn ông hết pin mệt mõi nhấc xác ra khỏi X.U., họ đâu còn năng lượng mà khám phá nổi những thứ tốt đẹp hơn trong X.U. nữa. Thật vậy chứ chẳng phải X.U. là món đồ chơi đã hết tính năng đâu.
Vâng, X.U. căm thù đàn ông, căm thù dục tính tầm thường, bỉ ổi của đàn ông nhưng chính X.U. làm đàn ông quên đi các thứ khác tốt đẹp ngoài những thứ chó chết ấy. Cũng may là X.U. cũng chỉ định nô đùa có 48 giờ nếu không sẽ có bao nhiêu đấng HHDD ở đây đua nhau bộc lộ cái HHDD của mình nhỉ? Không biết nên buồn, nên thương hay nên bỉ những kẻ đua nhau khoe mình, khoe tiền, khoe kiến thức…. hòng… đẽo gái mạng, đang xúm nhau vào bỉ, rồi ngã giá, rồi…. X.U. Đấy sự HHDD của những kể vỗ ngực là “giai TL” hay sao? Không nhắc lại lời cô Tia mắng ai đó nhưng thật chua xót thay cho cái nick (thân) đàn ông.
Có lẽ sắp hết giờ rồi đấy, nếu nhìn X.U như hàng thì anh đây chẳng dám (vì không đủ khả năng) nhưng nhìn X.U. như một món đầu tư for life thì lại càng không (cung vì không có khả năng). E rằng X.U. khó mà kiếm được cái mỉm cười hạnh phúctheo cách này. Người đồng cảm và chấp nhận quá khứ giàu kỷ niệm của X.U. chắc không hiếm nhưng Một người đàn ông thực sự Hào hoa Dâm dãng Trí tuệ và Nhân hậu thì….
Cũng mong một ngày nào đó bất ngờ diện kiến hot body trong khúc ngoặt hành lang hoặc trong thang máy của một business center.
——————————————–

31. Cold Head Warm Heart
Túm lại em là con hàng ??? (ơ Phắc quét sần tu ắc)
Em biết rôbíc, biết sàng, lắc mông
Máy em khoẻ như công nông
Hàng họ em mập, trắng hồng xếch xy
Em khoái chơi kiểu thờ ri (hey baby, three ???)
Kiểu trâu, kiểu chó, kiểu gì cũng xong
Một đêm mò vào Thăng Long
Em khoe hàng họ để mong đổi đời
Làm anh em chửi tốn lời
Đứa ngu lẩm bẩm, món hời, nhào zô
Mợ kiếp anh thấy hơi thô
Gái đâu có kiểu mang đồ ra khoe
Nào là không miếng vải che
Em nằm em đợi anh đè em ra
Nào là ở với mẹ cha
Nhưng năm mười mấy em đà mất xu
Nào là bar, rượu lu bù
Thâu đêm suốt sáng vài dù em đi
Để rồi cho đến cái khi
Thân tàn ma dại tứ chi rã rời
Em bị hất khỏi trường đời
Em lê em lết, em dời vô đây
Mở một tốp píc rất tây
Hào hoa dâm đãng cối – chày thịt – xôi
Em thủ dâm bằng đôi môi
Bằng cái bàn phím, em ngồi em type
Mong là có anh đẹp zai
Hùng hục dâm đãng mặt chai trán lì
Coi như em chưa … mất gì
Trẻ trung, trong trắng như khi lọt lòng
Yêu em, em có a còng
Chiều chiều gió mát, lòng vòng cùng em
Tối về nóng thì mút kem
Lạnh thì … sáu chín … làm em … em làm
Thôi thì nói nữa cũng nhàm
Anh treo keyboard, xờ tóp luận đàm việc của em

———————————————-

32. Camcau:

Anh Chak,Em rất vui vì anh mấy lần chào em rồi mà nấn ná chưa đi. Anh có hơn những gã đàn ông khác, nhưng hơn chưa nhiều, nhất là ở cái khoản bản lĩnh.

Anh chắc là dân kỹ thuật và có năng khiếu làm team leader. Anh nhận xét về em và những gã trai đang hầm hè trước cửa phòng em rất đúng mực. Em cũng rất cám ơn anh khi anh đã ý nhị nhắc em một lần nữa chuyện phải trách mình trước khi trách người. Anh cũng hóm hỉnh lắm khi sử dụng các câu nói của em vào bài viết của mình.

Anh nghĩ ra threesome với em và anh 5xu buồn cười quá cơ. Cái đấy em dùng để xỉa xói cái thằng gạ gẫm em đi Phú Quốc. Chứ còn em thì chuyện 2 người luôn là chuyện 2 người, không bao giờ có người thứ 3. Nhất là chốn phòng the, chỉ có thể tự nhiên perform các chiêu thức với người mình yêu trong căn phòng kín thôi.

Anh à, cái câu “không đủ khả năng” của anh em hiểu là “không đủ bản lĩnh để ngồi xổm lên dư luận và định kiến xã hội nếu yêu/lấy một người như em”. Hoặc “lửa trong trái tim anh (khi yêu) không đủ cháy bỏng để xóa tan dư luận hẹp hòi khi anh yêu một người như em”

Nếu một ngày nào đó anh với em vô tình gặp nhau trong quán cafe vắng. Anh sẽ nhìn cơ thể em, đọc ánh mắt em, rồi dịu dàng bước tới sát bên em. Em nhắm mắt lại, hơi thở hơi gấp, đưa môi ra đón nụ hôn của anh. Anh hôn nhẹ lên má em, rồi mỉm cười bước đi.

——————————————–

33. 5xu

Em CamcauThằng Cha Chú Kiết làm anh tức quá, nó tới mép chiếu hoa của em rồi, em nhắm mắt lại rồi, mà nó lại bỏ đi. Lẽ ra em phải mở giọng Sade quyến rũ của em đa để mê hoặc nó chứ.

Lúc đầu anh nghĩ em thuộc loại chim thấy cành cây cong cũng sợ, gái thấy giai dâm là nhìn với ánh mắt hận thù. Đọc mấy bài sau, anh thấy em cũng biết cách nhìn đời thuận dòng với ánh mắt có nhân có tình ra phết đấy chứ.

quote:

Originally posted by camcau
Quá khứ không phải là pót trên forum để có thể sửa chữa hay xoá đi nếu mình không thích. Quá khứ là một phần đời của mình, dù đẹp hay xấu, cũng là những phân tử cấu thành nên mình hiện nay.
Không ai quay ngược lại được thời gian anh Homicider ạ. Đời là dòng sông, không ai tắm hai lần bằng cùng một làn nước trên đó. Quá khứ là cái người ta longing for để biết cách sống tốt hơn cho hiện tại và tương lai. Là cái để người ta yêu thương những người đến với mình trong hiện tại và đi với mình vào tương lai.

Quá khứ là kỷ niệm các anh ạ. Ai giàu kỷ niệm là người đó có tâm hồn giàu có. Cho dù quá khứ có là hoa hồng hay vết dao hằn sâu, thì đều là những chất cấu thành nên hiện tại và tương lai.

Nếu em đã biết đời là dòng sông thì em trôi béng theo nó đi, đừng ngoái đầu lại phía sau làm gì. Hiện tại là dòng nước phập phềnh đang đẩy em đi, tương lai là cửa sông đâu đó phía trước.

Em đừng nhìn lại quá khứ phía sau: Có cái đẹp thì em tiếc nuối đâm ra giận mình. Có cái xấu xa thì em đâm ra giận đời.Có người tình cũ lãng mạn mà bỏ em đi mất -> ra không quên được người ta -> em chẳng yêu được ai mà cũng chẳng ai dám yêu một con mãi không quên người cũ. Có thằng nó chơi xấu em, đâm ra em hận nó. Có nhiều thằng chơi xấu em, em hận đàn ông. Tóm lại là chẳng ích gì.

Em đã có lúc sống hết mình và quay cuồng không biết phương hướng. Nay em cứ sống như thế cho anh, nhưng mà phải nhìn luồng lạch kẻo bị cuốn vào xoáy hay đâm vào kứt trôi hay tệ hơn nữa là đâm vào đá vớ toang đầu mà chết.

Cũng ít nên quay đầu về quá khứ cũng vì lý do luồng lạch. Bơi nhắm mắt đã dễ toi, lại còn suốt ngày quay đầu lại thì còn toi đặc nữa.

Em cứ sống như thế cho anh, rồi hận thù cay đắng trong lòng em nó tự nguội đi. Dĩ vãng đùng một cái thành toàn kỷ niệm đẹp (những cái đau em tự nhiên quên mẹ nó mất, nhớ làm đ’o gì). Quá khứ đẹp thì hiện tại và tương lai nó sẽ automatic đẹp theo.

Em ạ, cứ phải tin vào tương lai, yêu người yêu đời, đam mê hết mình nhưng cứ phải mở thao láo đôi mắt trong.

Rồi cái thằng đến với em lúc đấy chắc chắn nó sẽ thấy cái vòng sáng lấp lánh của góc đẹp tâm hồn em. Nó sẽ yêu em, yêu cái góc đẹp đẽ của tâm hồn em, đam mê cái cơ thể nhục cảm của em, rồi sẽ hiểu và chấp nhận dễ dàng cái góc tối trong tâm hồn và quá khứ của em thôi. Nói nôm na là em cứ nhìn đời bằng cặp mắt trong và cảm nhận người bằng tâm hồn đẹp (như em vẫn khẳng định là em có) thì thế đ’o nào tình yêu trong sáng cũng sẽ đến với em. Nó đến rồi thì em lừa vào giường làm cho nó trong tối đi một chút cũng được.

Thế nhé. Chúc em vui nốt mấy giờ còn lại của 48 tiếng.

PS: Sao cái thằng Cha Chú Kiết nó lại chỉ hôn má em thôi nhỉ. Bực mình ghê.

———————————————–

34. Originally posted by fwngjiaAnh xin thành kính bái phục “em” (quả) Cam (to bằng quả) Cau, mới gần 48 giờ mà em kéo được cái tô bích dài lòng thòng thế này, dúi đầu tưng đấy thằng giai Thăng Long hào hao dâm dục xuống chân, khiến ti tỉ đứa đi reg nick mới a dua chửi nhau với “em”, anh thấy con bà nó phục cả em lẫn (những) thằng đương đôị váy em chửi góp.

TỰ DO DÂM ĐÃNG HAY LÀ CHẾT của em cũng hoàn toàn xứng đáng trở thành slogan cho phong trào nữ quyền được chị mà ai cũng biết là ai đấy xới lên nhưng đã bị trung tá Tỳn dìm trong bể tình bằng bằng những cái cười nửa miệng. Nay anh kính chuyển các chú admin xem xét, mở một cái bể bơi riêng mang tên Trung Tâm TỰ DO DÂM ĐÃNG để em Camcau đem 10 ngón tay xinh của em và của các em gái khác có cùng nỗi phẫn uất vào đấy bày tỏ và tập hợp lực lượng, để một ngày đẹp trời cắt phăng những cái ung nhọt của bọn đàn ông khinh gái như mấy thằng Al Queda cắt cổ anh Berg bên Irak cho chúng nó vãi lúa ra (nhưng em nhất định đừng cắt của thằng mà ai cũng biết nó đang ôm váy ai trùm lên đầu đấy, tội nó, em nhá)

Nhưng mà phải nói đàn ông con bà nó đểu, cho nên các chú chã nhớn chã bé chã già chã trẻ, nên nghe lời anh, về úp mặt vào tường, treo trim ba giờ không đú đởn, viết kiểm thảo gửi cho gái, cc cho “em” camcau để làm gương cho hậu thế.

Mịa, đàn ông con bà nó đểu….

FWNGJIA

——————————————–

35. Camcau:

Anh fwngjia, (em phải copy tên anh đấy, ko tự type được)Anh ăn nói khệnh lắm, giống lũ chã con ông cháu cha hay bám miniskirt của em trên discotheque. Nói luôn cho nhanh, lũ đấy gạ được em vào ngồi cùng bàn là sướng điên lên rồi nên em nghĩ anh cũng chỉ thế thôi.

Em nói rồi, anh đ’o phải so sánh ví von em với ai trên Thăng Long này nhé. Em đ’o thích.

Anh khôn lắm, đợi các anh giai khác đấu mỏ với em chán chê rồi anh mới rút kinh nghiệm để tìm cách say hello với em cho ấn tượng. Anh văn vở lắm nhưng anh nên nhớ con này không phải loại gà mờ nhé.

Anh mà bớt khệnh thì có khi em còn mời anh ngồi xuống uống nước vì em thấy anh nói chuyện cũng hài hước lắm. Nhưng em ghét nhất cái thói khệnh.

Anh cút mẹ cái xác anh ra khỏi phòng em cho đỡ ngứa mắt.

——————————————-

36. Camcau:

Anh Tim Nóng.Bài thơ của anh làm em cười như nắc nẻ. Vui quá anh ạ. Cám ơn anh nhiều.

Em định làm lại một bài lục bát chơi lại anh cho tếu. Nhưng ngẫm lại, bài của anh chủ yếu là đúng, chỉ sai vài chỗ cơ bản. Em sửa lại, anh xem nhé

quote:

Originally posted by Cold_Head_Warm_Heart
Túm lại em không là hàng ??? (ơ Phắc quét sần tu ắc)
Em biết rôbíc, biết sàng, lắc mông
Máy em khoẻ như công nông
Hàng họ em mập, trắng hồng xếch xy
Em
đếch khoái
kiểu thờ ri (hey baby, three ???)
Kiểu trâu, kiểu chó, kiểu gì cũng xong
Một đêm mò vào Thăng Long
Em khoe hàng họ mong
giai đổi lời

Làm anh em chửi tốn lời
Đứa ngu lẩm bẩm, món hời, nhào zô
Xin anh đừng thấy em thô
Gái
không cố ý
mang đồ ra khoe
Nào là không miếng vải che
Em nằm em đợi anh đè em ra
Nào là ở với mẹ cha
Nhưng năm mười mấy em đà mất xu
Nào là bar, rượu lu bù
Thâu đêm suốt sáng
không đi dù nào

Để rồi cho đến cái khi
Tâm thương hồn dại tứ chi rã rời
Em
muốn dãy khỏi
trường đời
Em
hăng tiết vịt
, em dời vô đây
Mở một tốp píc rất tây
Hào hoa dâm đãng cối – chày thịt – xôi
Em
khêu dục vọng bằng
môi
Bằng cái bàn phím, em ngồi em type
Mong là có anh đẹp zai
Hùng hục dâm đãng mặt chai trán lì
Chẳng quan trọng chuyện
… mất gì
Trẻ trung, trong trắng như khi lọt lòng
Yêu em, em có a còng
Chiều chiều gió mát, lòng vòng cùng em
Tối về nóng thì mút kem
Lạnh thì … sáu chín … làm em … em làm
Thôi thì nói nữa cũng nhàm
Anh treo keyboard, xờ tóp luận đàm việc của em
—————————————————-

37. Originally posted by fwngjiaCam thế đ_éo nào lại chửi anh thế em? Cái chuyện anh khệnh, là do cái đầu em vốn nghĩ anh như thế, chú như cái trên kia anh rép lì em, chân con bà nó thành, em chửi anh khệnh, lòi đuôi của thằng đội váy “em” ra, có phải là quá lộ không?

Với lại, anh có hào hoa đ_éo mẹ gì đâu mà em lo đuổi anh ra ngoài, anh cũng không có camera để làm phát hành phim (chuyện này anh đã giao chú Sen fò chăm sóc), em đuổi anh đi thế, anh thì ức, bọn giai húng thì thấy thế cũng bỏ chạy, có phải là em lại tê con bà nó hê không nào.

Nhưng mà ngẫm ra, bọn đàn ông khốn nạn thật cơ em ạ. Có lần một ẻm cũng đường được, đưa cellphone cho anh cầm hộ, nhờ anh giả nhời điện thoại của một thằng đàn ông đương ve vãn hòng vén váy nàng vọc, thằng đó gọi đến, giọng rất thanh nhã, con bà nó, vừa nghe anh vén môi mà rằng “Ông là ai, gọi em nó có việc gì”, đã nhũn như trim thằng Tuấn bass, lắp ba lắp bắp “chắc em nhầm máy, có phải số này số này không?”, một lúc sau, anh nháy cho phát vào máy nó, nó lại gọi, lại nghe lời đanh thép, ý hùng hồn của anh, nó tự chửi nó ngay “Con bà nó chắc em nhầm ông anh ạ”. Em bửu, giai mà thế, có nhục không, có đáng con bà nó thiến vứt rái cho chó gặm không? Cả gan ve vãn vén váy gái nhà người ta, thì cũng cố lên gan dạ mà xin gặp người ta chứ, đ** ai lại hèn thế, em nhỉ.

Nói chung là bọn đàn ông vô cùng khốn nạn cơ, em nhở, nhở. Con bà nó, chỉ khổ đàn bà thôi….

FWNGJIA

———————————————–

38. Camcau:

Anh fwngjia,Nếu anh nghĩ em là giai mặc váy thì việc gì anh phải quay lại đây (sau khi đã bị em đuổi ra khỏi phòng)?

Em đã từng đuổi rất nhiều thằng rồi anh ạ. Càng đuổi chúng nó càng xáp vô. Cái kiểu nhất đẹp trai nhì chai mặt. Chai với ai chứ chai với em thế đ.éo nào được. Vậy nên em đuổi anh đi mà chẳng bận tâm đến chuyện tê hê một mình anh nhé. Anh đừng có võ đoán kiểu miền thượng như thế. Con bà anh.

Có thằng suốt ngày nhắn tin với gọi điện thoại cho em. Em vẫn dở giọng Sade mía lùi ra à ơi lại. Sư bố nó, em biết nó sắp cưới vợ mà vẫn gạ gẫm thề thốt yêu đương với em. Em cứ canh cái tầm nó ở cạnh vợ chưa cưới của nó, em bấm điện thoại vào. Nó không dám nghe anh ạ. Có lần em gặp nó đi với bồ vào Ciao. Em biết nó không nhìn thấy em, em đợi nó yên vị em mới nháy máy nó mấy phát. Một lúc sau em thấy nó vào WC. Từ trong đấy nó nhắn tin cho em “Tôi là bạn gái của anh H, chị có nhắn anh H gì không?”

Anh bảo, thằng chó đấy thuộc loại gì?

———————————————

39.Chak:

Cô X.U.,
Thực tình thì anh đã nhắm mắt đi qua nhưng giật mình vì sự ồn ào với đầy tính hào hoa dâm dật….. vân vân trước cửa nhà cô nên anh lại phải ghé nhìn. Hơn nữa cái tính tôi đã không làm thì thôi, đã lỡ tham gia thì phải theo đến phút chót xem nó ra sao chứ nhỉ. Phải cho người ta sướng đến tột cùng, sau này lỡ có chia tay nó cũng chỉ dám chửi mình đểu chứ không chê mình mình kém được. Vâng, nhân cô nhắc đến kỹ năng phòng the thì tôi cũng xin làm một cái ví von thô thiển như vậy không biết có chỉnh chăng?
Có thể nói là cô đã hoàn toàn thành công với mục đích của mình khi mở topic này là mong muốn GIAI ở đây thể hiện hết mình đi, càng nhiều càng tốt. Càng thô thiển càng bỉ ổi thì cô càng vui phải không? Tôi đếch tin cô đẹp (chưa thấy chưa tin) nhưng tôi tin chắc trí tuệ cô không tồi nên mới làm như vậy. Thú thật với cô tôi đúng là dân KT đấy, và cũng đang leader một cái team nho nhỏ. Như vậy chứng tỏ những ưu điểm còn lại của cô chẵng kém cạnh những thứ cô đã khoe đâu nhỉ.
Xin cô hiểu cho, tôi nói “không đủ khả năng” với cô ấy là thật lòng, chứ còn bản lĩnh để ngồi xổm lên dư luận và định kiến xã hội thì chưa chắc cô đã bằng tôi đâu. Thằng Chak tôi đây đã từng dang tay cứu vớt một linh hồn mà thật, các số đo chẳng được bằng cô, trí tuệ thì lại càng không thể bằng cô (mắt nhìn keyboard mà không biết là gì, tay không biết rê con chuột ra sao….). Nhưng con bà nó, tôi được gì? mất gì? tiên sư nó, đàn ông đểu còn đàn bà thì sao? KHỐN NẠN, vâng tôi văn không hay, chữ không tốt nên chỉ nói được thế và chỉ biết mượn lời người khác thôi chứ hiếm khi kiếm được từ nào cho văn vẻ mỹ miều. Đến đây chắc khối thằng chửi tôi ngu, tôi chã… lại còn moi ruột mình ra với một con điếm…. kệ mẹ chúng nó vậy nhưng đúng là lửa trong tim tôi không còn đủ nóng tới mức tiếp tục ngu lần nữa, và Body cô có hot mấy đi nữa thì cũng không hot bằng ly cafe tôi đang uống dở. Tôi chỉ ngồi quán vắng để ngẫm đời, ngẫm mình chứ không phải để hôn gái.
———————————————

40. Homicider

Em Xuân Uyên,Anh lại viết tiếp vậy, có lẽ cái post trước anh vừa nói vừa cười nên em cho là anh giả dối, phải không nào? Giờ anh ko cười nữa, mà nghiêm túc với em một tẹo vậy.

Em X.U ạ, “lộng giả thành chân”, em sống với cái topic này 2 ngày – cứ cho là sống ảo đi – nhưng chắc cũng cảm thấy phát điên phát dại. Anh chỉ đọc những gì em và mọi người đối đáp với nhau trên đây cũng đã cảm thấy rùng mình.

Thế giới thì đang rùng mình về những cảnh chém giết chặt đầu dã man như thời Trung Cổ của những người đang sống trong XH văn minh – nhìn cảnh đó anh lại nhớ đến “Chém treo ngành” của cụ Nguyễn Tuân. Ở topic này, anh thấy rùng mình vì cái man rợ của tình người, rùng mình về cái cách cư xử phi nhân tính giữa người với người.

Anh thấy sợ cái topic này của em lắm, em ạ. Anh thấy em viết man dại lắm, anh cam đoan là em không thể giả dối được khi viết ra những điều như thế. Và càng không thể là ai đó giả gái để viết.

Có thể là nhiều thằng đàn ông trong đời em đã cử xử với em như những kẻ không có tình người. Thế nhưng em cũng sẵn sàng cư xử như thế với tất cả những người đàn ông còn lại trong đời em – anh thấy buồn vì điều đó.

Lời khuyên của mọi người với em là vô ích – và em cũng đủ thông minh để tự tìm thấy lời khuyên cho mình. Tuy nhiên anh cũng muốn nói thêm: Đời người là hữu hạn, ngắn lắm em à. Sống mà chỉ để trả thù đời là vô cùng cực đoan.

Nhân vô thập toàn – Ai mà chẳng có cái xấu. Người biết sống là người biết tha thứ, em ạ!

Có lẽ em nên dừng cái topic này đi, nó hoàn hoàn bất lợi cho em.

Đọc cái này nhé X.U, cho lương tâm em nó thanh thản trở lại:

———————————————

41. 1101

🙂 bác FWNGJIA nói cũng đúng đấy chứ, camcau (gọi tắt là 2C nhé) cũng làm tớ muốn mở miệng.
Phải nói là 2C đối đáp với 4C rất láu và nhịp nhàng nhưng thông minh thì tớ ko biết- chắc tại ngu .
Topic dài quá , để đọc hết được và biết được 1 cái gì đó để nói chuyện cho có chút duyên tớ đã mất rất nhiều thời gian trong khi đó 2C lại là bà chủ lèo lái… , thời gian ko mua được.
Nếu coi thế giới hiện tại có thực có ảo thì 2C ở đây chính là bộ mặt mà 2C muốn mọi ngf biết đến . Tự nhiên, thành thật nhưng tự nhiên đến mức bệnh hoạn, thành thật đến mức lẻo mép . 2C dùng cái sự bẻm mép của mình để biện hộ cho cái bệnh hoạn biến thành tự nhiên . Ừ thì cứ cho là 2C thành công đi nhưng đối diện với khuôn mặt còn lại 2C có thành công ko ?
Mỗi người phải có trách nhiệm với chính bản thân của mình , ko thể rũ bỏ quá khứ của mình đơn giản được. Nếu cho tớ là 1 thằng đàn ông tử tế thì 2C có gì để tớ phải yêu thương ? 1 thân hình 10 năm sau còn gì , một mớ tiêu sản mang vào người có phải là giàu – những thứ mà 2C quảng cáo trước – 1 tâm hồn thối 1 nửa và 1 nữa còn lại có sắp thối ko ? , 1 thân xác vô trách nhiệm- những thứ mà tớ muốn hỏi . Dĩ nhiên tình cảm thì phải bắt đầu bằng cảm xúc và tự nhiên nên xin lỗi khi tớ quá xét nét nhưng thật khó tự nhiên và cảm xúc khi chiều khác đầy vẻ buôn bán mặc cả.
2C muốn nhắc đến mẹ muốn nhắc đến sự ra mắt , vậy khi 2C ra mắt bố mẹ ngf khác ? Nghĩ gì? Nói dối 🙂 – dễ thôi nhất là với những ngf thẳng thắn chân thành tự nhiên như 2C.
22 năm đã bước dưới chân , cái năm thứ 23 thì đang nhìn và vĩnh biệt – dài thế mà chẳng biết mình làm gì thì đòi hỏi ngf khác nhiều quá có quá đáng ko ?
Yêu cũng phải học nhưng nếu bản thân mình chưa yêu được mình thì yêu ngf khác thế nào được.
Nhưng có 1 tình yêu có thể giúp 2C được đấy – đó là mẫu tử . Mẹ còn thì 2C ko cô đơn , mẹ mất thì con của 2C sẽ ko để 2C cô đơn.
Nếu cho 2C là đẹp và khôn thì 2C đã có 1 nữa công thức để có những đứa con khôn và đẹp . Hãy kiếm lấy 1 đứa và nuôi nó. Tốt nhất là đừng lấy chồng – sẽ chẳng mang lại hạnh phú – ít nhất là trước khi ” Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi ” . Và cũng tốt nhất là với 1 ông bố chẳng có gì đọng lại ở trong đầu , để khỏi tiếc , nhớ , ghét , ám ảnh . Đứa con có thể thiếu tình yêu của bố nhưng nếu 2C là ngf khôn , sống hết mình , sống tình cảm và ko ích kỷ thì mọi cái cũng có giá của nó.
Chúc 1 con gà khác sớm làm mái
Tschuess

About Blog của 5xu

Một con sông sắp cạn dòng
Bài này đã được đăng trong camcau. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.