Camcau 4

Camcau 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

19. Fall:

Chị à,
Em theo dõi topic của chị lâu rồi và em nghĩ là nên nói những gì em nghĩ, với tư cách là một người con gái như chị.
Nếu chị muốn người ta yêu chị dựa trên trí tuệ, trên sự thông minh và dịu dàng thực sự của chị, thì chị hãy sống đúng là người như vậy đi. Hãy tự vươn lên trong cuộc sống bằng chính trí tuệ của chị, dừng dựa vào ai, đừng dựa vào đồng tiền của những kẻ mà chị coi thường, và coi thường chị, những kẻ chỉ mua vui trên thân xác chị, đừng tự lao mình vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng ở các bar, vũ trường. Chị càng acting như hàng, hoặc tỏ ra như thế (xin lỗi, em dùng đúng từ của chị) thì chị càng khó tìm kiếm được một người yêu chị thật lòng, khi chị không cho bất kỳ ai cơ hội hiểu được con người thật của chị, trí tuệ của chị. Chị lại còn chơi toàn với những cô bạn mà chính chị lấy ra làm ví dụ (chuyện đi Phú Quốc ấy), sẵn sàng có một cuộc chơi threesome như thế, thế thì chẳng có người đàn ông tử tế nào người ta có thể nhìn nhận chị là người đàng hoàng được chị ạ, vì người ta nói, muốn hiểu một con người, hãy nhìn vào bạn bè của người đó. Bất kỳ một người tử tế nào, biết chị chơi với những người như thế, chắc có lẽ cũng sẽ đánh giá chị khác đi đấy.
Chị vẫn còn đang học ĐH này, chị là con nhà giàu này, lại xinh đẹp và chắc là thông minh nữa, có bao nhiều ưu điểm và điều kiện tốt để có một tương lai tươi sáng. Có những người cuộc sống khó khăn lắm, không có những điều kiện như chị đâu, cũng đã có lúc sa ngã và cay đắng lắm, mà họ vẫn dám đứng dậy làm lại từ đấu đấy. Vậy thì cứ ngửng đầu mà đi chị ạ. Biết trên đời có hạng người thế thì coi khinh nó đi, phớt lờ nó đi, đừng để ý đến nữa mà sống chứ chị. Hãy chứng tỏ mình là người có bản lĩnh, đừng để cho những loại người như thế khinh mình. Chị cứng cỏi, vững vàng vươn lên bằng chính trí tuệ, sức lực của mình thì sau này chị có thể tự hào về bản thân mình.
Chị nói “không ai tắm hai lần trên một dòng sông”. Chị có thấy rõ được khúc sông nào, dòng sông nào chị đang tắm không, đề lần sau đừng tắm trên nó nữa. Hay là chị lại quay lại đó, tắm trong dòng nước đục, để rồi không bao giờ sạch nữa.
Chị ạ, hãy trung thực với bản thân mình chị nhé, Chị đã để mình bị cuốn trôi trong một cuộc sống như thế đến tận bây giờ, giữa những con người chỉ biết có tiền, có thân xác thôi, có phải là vô trách nhiệm với bản thân chị lắm không? Nhìn nhận lại mình, quá khứ mình đã sai, đã ngây thơ, đã vô trách nhiệm với bản thân mình thì bây giờ sửa lại, người ta “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Quan trọng là chị có đang chạy lại hay không?
Em dành thời gian gõ cho chị thế này, chắc là các chị tiền bối ở đây sẽ chửi em ghê lắm đây, chắc là sẽ bảo em rỗi hơi, chã, nhưng em nói những gì em thành thật nghĩ. Có lẽ chị cũng sẽ bảo em là đạo đức giả, biết gì mà nói, nhưng em đã thực sự được tiếp xúc với những cuộc đời con cay đắng hơn nhiều chị ạ.
Thế chị nhé, em chúc chị sớm yêu đời và tự tin hơn vào con người và cuộc sống.
Thương chị nhiều.
Thu
Duong xa van dam

———————————————

20. Fall:

Còn các anh nữa, các anh xúm vào bỉ bai chị ấy, các anh không thấy ngượng à. Càng chứng tỏ đàn ông ấu trĩ và hẹp lượng đến thế nào, càng làm chị ý mất lòng tin vào đàn ông. Các anh cũng đang act như những người mà chị ý chê bai, coi thường và căm thù đấy. Kệ chị ý thôi, người ta nói, nhân nào quả ấy. Chị ấy đã sống, đang sống và sẽ sống thế nào thì sẽ nhận được cái kết quả tương xứng. Quá khứ xấu thì đã sao, quan trọng là chị ý sẽ sửa đổi như thế nào, để tự thay đồi số phận mình. Chị ý không thể thay đổi được lối sống bây giờ và không cố gắng, cũng như không muốn thay đồi thì sau này kết quả có như thế nào, là chị ý chịu hoàn toàn trách nhiệm kia mà. Nói và bỉ bai làm gì, cho cuộc đời càng cay đắng hơn.Duong xa van dam

——————————————–

21. Camcau:

Mùa Thu,Tên em làm chị nhớ Brad Pitt quá. Nhớ cảnh anh tóc xoã trong gió, phi như bay cùng đàn ngựa về trang trại của cha mình trong bộ phim Legend of the Fall.

Chị rất xúc động với những gì em viết cho chị. Từ tận đáy lòng, chị cảm nhận thấy sự đồng cảm mong manh giữa một naughty girl như chị và một giọt sương thu long lanh như em. Chị cám ơn tất cả những gì em viết.

Có một điều gợn nhỏ thôi, chị muốn nhắc em. Những gì chị viết ra chỉ là bề nổi, chị muốn em đọc đằng sau con chữ.

Chị chưa bao giờ xài tiền của đàn ông em ạ. Tất nhiên là có những thằng sĩ gái, lâu lâu chị gõ một phát cho hết ngu (mình không gõ thì con khác cũng gõ), nhưng đấy không phải là tiêu chí sống của chị.

Nhiều khi chị nói thế mà không phải thế. Chuyện cô bạn và threesome là chị thổi phồng lên để gài thằng cha đểu cáng gạ gẫm chị đi biển cùng kia thôi. Em thấy không, nó gạ chị dẫn em gái đi để làm thịt. Đến lúc chị tố bài cao lên, nó lu loa chị đàng điếm ngay. Chị đã có bài trả lời nó rồi, chắc em chưa kịp đọc.

Đúng là chị vô trách nhiệm với bản thân mình em ạ. Mong em đừng bao giờ như thế.

Chị sắp học xong rồi. Sẽ làm ở đâu đấy. Có thể là công ty nước ngoài, có thể làm liên doanh (chị sợ làm nhà nước lắm). Hy vọng có ngày nào đó sẽ gặp em ở khúc ngoặt hành lang hoặc trong thang máy. Hy vọng chị sẽ nhận ra em, cô gái nhỏ có đôi mắt như nước hồ mùa thu.

Cám ơn em đã viết cho chị

———————————————

22. Originally posted by Bắc ThầnEm làm anh nhớ Giangthu quá đi mất. Trong khi ngồi phơi củ cải đợi y thị quay trở lại, anh vào đây để nghe em hát tình ca, nghe em đàn. Được không em? Em mún bi nhiu anh cũng chìu tới bến hết á. Nhưng cái chi tiết “thân hình … bốc lửa … như bây giờ ” anh thấy nghi ngờ quá đi. Dân mình ăn hủ tiếu mí lị phở bò quanh năm, chẳng thấy ai tập thể dục bao giờ nên có thân hình bốc lửa coi bộ hơi khó. Nhưng anh hy vọng anh sai lần này.

——————————————

23. Camcau:

Anh Bắc Thần,Anh nói chuyện tử tế hơn một chút rồi đấy.

Em hơi ốm một chút anh ạ. Người em nhăng nhẳng, kiểu chân dài vài gầy. Thế nhưng vòng một và ba của em lại khá chuẩn. Em mặc áo thun kiểu may ô bó sát màu trắng thì trông cực ngon (cái này em nói thật, không phải khoe).

Anh quên em là có thời gian học múa và aerobic a?

——————————————–

24. Camcau:

Cám ơn bạn Hải Âu Phi Xứ nhiều.Tôi không biết nên nói gì về bài viết của bạn. Chỉ biết rằng đọc bài của bạn tôi thấy rất vui.

Rất cám ơn bạn đã kể chuyện và đưa ra một vài so sánh (hí hí hí, tớ thích cái so sánh đấy lắm)

———————————————-

25.Originally posted by eta87073Anh rất hứng thú với trường hợp của em Camcau. Muốn trao đổi chứ chẳng khuyên bảo, cảm thông chia sẻ cái chết tiệt gì cả. Hy vọng anh sẽ biết thêm một cái gì đó và em biết thêm một cái gì đó, tuyệt chẳng có một hứng thú nào khác. Mạng mà. (Tất nhiên nếu có dịp gặp thì có thể khác :-)).

Em là một con người và đương nhiên là tâm hồn em là một bộ máy phức tạp như bất kỳ một con người một con người nào khác dù là người ta có cố ý xếp vào loại nào đi chăng nữa. Chả thanh cao mà cũng chả thổ tả, con bà nó, gì cả.

Là một con người em có quyền định kiến rằng em thế này thế nọ, người này thế này thế nọ; em cần phải thể này thế nọ trong tương lai; và những người mà em có quan hệ phải thế này thế nọ.

Em hành động theo những định kiến đó. Cuộc đời của em bị dẫn dắt theo những định kiến đó. Kiều chẳng thành Kiều nếu như không có định kiến bạc mệnh ngay từ đầu. (Nhưng mà Kiều hiểu Kiều đang dấn thân vào con đường bạc mệnh nên Kiều sướng chứ khổ đek gì, phỏng 4C?)

Vậy thì định kiến của em xuất phát từ đâu? nó là như thế nào? ảnh hưởng tới suy nghĩ và hành động của em ra sao? Không ai ngoài em biết được điều đó. Em có thật thà giãi bày và cứ tưởng rằng là mình đang nói thật nhưng khi những thông tin đó được truyền đến bộ óc khác thì nó sẽ được xử lý theo một cách khác vì người kia có một hệ thống suy nghĩ khác. Thêm nữa, họ lại còn chỉ nhận được một lượng thông tin quá ít ỏi mà em gửi cho họ. Kể cả những người ruột thịt thân nhất hay thằng bồ lãng mạn nhất của em nhá.

Vậy nếu em tự cho là em dám sống hết mình thì em có muốn tự vấn một cách trung thực và tự tìm cách lý giải không? Nếu em okay và không ngại bầy tỏ trên này thì anh sẽ làm cái “giếng khơi” để em tự soi mình. 4C ở đây nhờ đó sẽ được cũng học thêm được nhiều điều nếu như đó đúng là true story. Nói thật, những cái mà em “bày tỏ” ở trên được khoác thêm cái áo hào hoa dâm đãng, rồi con gái TL chết tiệt gì gì đấy “khắm lặm” lắm. Anh chẳng hứng thú.

Em suy nghĩ kỹ. Nếu không muốn thì anh biến, chả cần em đuổi.

————————————————26. Camcau:

Anh eta87073,Anh nên đọc kỹ lại những gì em đã viết. Purpose của căn phòng quyến rũ này em đã nói rõ từ đầu và nhắc lại hơn một lần. Tuy nhiên, anh đặt vấn đề khá lạ và không tought lắm. Mời anh ở lại.

Những gì anh muốn em trao đổi, em đã nói khá nhiều ở trên. Từ khía cạnh hưởng thụ nhục dục đến ước mơ hướng về tương lai. Từ các ngón ăn chơi (em chỉ thoáng qua vì đây là diễn đàn công cộng) đến các cảm xúc buồn vui của con người em cũng đề cập tới.

Chính anh mới nên là người ra chiêu trước, xin mời anh. Để xem anh chia sẻ thế nào.

PS: Tên anh đọc là: Ê Ta – Tám Bảy – KHÔNG – Bảy ba?

———————————————-

27. Originally posted by Tia_amoCơ bản mà nói thì camcau viết tiếng Việt sạch sẽ, chặt chã và có óc khôi hài (và đi cùng là trí thông minh) hơn tất cả bọn chã trong cái topic này. Nhìn những chú chã luống cuống văng tục chửi bậy, thấy nhục cho bọn đàn ông Việt. Chẳng hiểu chúng nó có gì hay hơn 2 hòn dái?

Với cả, camcau làm cuộc cách mạng này đúng rồi, mẹ bọn chã cả ngày lèm bèm về những chiến công có thật và tưởng tượng ra với gái. Chung chạ nhau như đụng lợn ngày tết, nhưng mà chúng nhảy lên như chó động cái, khi được nghe một người con gái đã được đàn ông đi vào mình từ năm 17 tuổi tâm sự về cái mong muốn bình đẳng của mình.

Camcau nên tiếp tục cuộc chơi của mình, nhưng cũng đừng mất thời gian quá với bọn chã dở hơi này.

———————————————

28. Camcau:

Chị Tia,Em rất không thích chị lợi dụng căn phòng ngủ trong tòa biệt thự Pháp cũ kỹ này của em để bỉ giai Việt chung chung như thế.

Em đâu có muốn đứng lên ngồi xuống liên tục để đuổi bọn chã ra khỏi phòng đâu. Kẹt một cái là em mời tất cả giai Thăng Long vào để xem health check, chúng nó (bọn chã) vẫn có quyền được vào mờ.

——————————————–

29. Camcau:

Chào anh ArtMonster-Mav1001,Anh biết em nghĩ gì khi đọc xong bài của anh không? Hí hí hí, em nghĩ anh mập ú, mặc áo bóng, mặt bự kem, tóc chải láng và nói bằng giọng ẽo ợt. Hí hí, em mà gặp anh, chắc em sẽ uốn éo đập tay vào người anh rồi nói thật ẽo: “Cái đồ quỷ sứ này”

Cái đồ quỷ sứ này, anh có là đàn bà hay đàn ông thì em cũng không quan tâm nhé. Em này chỉ quan tâm đến cái chất xám nghèo nàn trong đầu anh thôi (hí hí, giai mà thông minh thường cái đoạn kia cũng máu lắm).

Anh quỷ sứ à. Em không đòi đại diện cho hàng trăm hay hàng triệu chị em gì cả nhé. Em chỉ biểu tình nằm đòi quyền lợi cho chị em.

Các chị em thân yêu. Các chị (và cả các anh giai Thăng long nữa) đừng có ngoạc miệng ra cười về chuyện tự do tình dục. Tình dục là cái Basic Instint nhất của con người. Chính vì vậy Tự Do Tình Dục mới là đỉnh cao của giải phóng phụ nữ.Quyền bỏ phiếu của phụ nữ. Quyền ứng cử cho nữ giới. Quyền lựa chọn nghề nghiệp. Quyền lãnh đạo. Tất cả những cái được gọi là Tự do và Bình đẳng về giới này sẽ là vô nghĩa nếu chị em chúng ta không được bình đẳng về tình dục với nam giới. Đến khi nào nhận thức của tất cả mọi người trên thế giới này đều nghiễm nhiên công nhận Đàn bà có quyền đòi hỏi và hưởng thụ tình dục như Đàn ông thì thế giới này mới thực sự bình đẳng. Đến lúc đó ai mở miệng ra nói Phong trào giải phóng phụ nữ sẽ trở thành một kẻ nói đùa duyên dáng. Câu nói châm biếm nhất trong năm lúc đó có thể sẽ là: Tự do Dâm đãng hay là Chết

Cái lũ đàn ông khốn nạn. Chúng nó không hiểu và không bao giờ chịu hiểu chị em lẽ ra cũng phải được quyền enjoy sex như chúng nó. Phải được thoả mãn bất cứ lúc nào thèm. Chúng nó không chịu hiểu vì tâm địa hẹp hòi đầy thú tính của chúng. Trong đầu chúng, chúng chỉ muốn chị em chúng ta là đồ chơi xác thịt, là oshin nấu cơm, là y sỹ khi chúng nó ốm đau say xỉn. Sao chúng nó không bao giờ nghĩ chị em chúng ta ở tư thế ngược lại.

Chính vì chúng nó như thế nên mới có những đứa như em. Những đứa như em bị chúng nó dày vò xác thịt. Mặc dù em cũng khoái trá với sự dày vò đấy nhưng em không thể chịu ánh mắt rẻ rúng của chúng với em, người vừa đưa chúng đưa lên chín tầng khoái lạc chỉ mấy phút trước. Chính chúng nó tiêm vào đầu xã hội này các định kiến bẩn thỉu về em. Chính những người vợ ngu dốt suốt ngày hầu hạ chúng cũng không nhận ra, họ quay qua khinh rẻ em, thay vì khinh rẻ đức cácông chồng khốn nạn của mình.

Đây chính là lý do em muốn khinh rẻ lũ đàn ông sau khi chúng làm em thỏa mãn. Lại càng khinh rẻ hơn những thằng không làm em thoả mãn được. Và cực kỳ khinh rẻ những thằng chỉ được nhìn em hớp hớp từ xa như anh TanNg, anh Công Tử Bạc Liêu, anh Samurail, anh hhv và nhiều anh nữa em không nhớ hết. Quên, cho cả Cô Quỷ sứ (ẽo ợt) vào đây.

Quay lại với anh Quỷ Sứ chút xíu. Anh mỉa em ngủ với nhiều giai, hào hoa bằng khoe @ với mông với vú. Thế anh không xấu hổ khi khoe mình rất Dâm dãng. Một ngày chiến mấy phát mà không phải đá fò? Thế anh chiến ai? Anh có yêu thương người ta không? Có định lấy người ta làm vợ không? Nếu không thì lương tâm của anh nằm ở đâu? Anh use người ta để thỏa mãn thú tính của anh, anh không thấy nhục hay sao mà còn khoe ra đây.

Chán cho giai Thăng long vô cùng.

Sắp hết 48 giờ rồi. Buồn không keyboard nào tải hết.

About Blog của 5xu

Một con sông sắp cạn dòng
Bài này đã được đăng trong camcau. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Camcau 4

  1. Kikiko nói:

    Khi me tinh chi la tinh, ngo ra moi biet trong tinh co dam
    khi me dam chi la dam, ngo ra moi biet trong dam co tinh.

    Long nguoi cuc doan, khong chiu Rung xua da khep; long nguoi cuc doan, nen chi thay mot khong thay hai; long nguoi cuc doan, nen nhieu Bin Laden

Đã đóng bình luận.