Camcau 2

Camcau 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

8. Originally posted by SamurailXin phép được xưng anh với camcau vì Samurai tôi sinh trước năm 81.
Anh tuy không phải người HN gốc nhưng hiện đang sống và làm việc tại thành phố này.Phải công nhận rằng tại một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới như HN(top 15) thì các bạn SV có điều kiện kinh tế như em quả là hiếm.So với thu nhập của người dân thủ đô thì lương anh chỉ ở mức bình thường ~5 triệu(chính xác là 4 triệu 8).Tuy nhiên thu nhập chính của anh lại từ công tác phiên dịch và thương mại.Số tiền kiếm được cũng chỉ đủ giúp anh chi trả các khoản xăng xe,ăn uống,thư giãn,phụ giúp bố mẹ già đã về hưu và nuôi cô em gái đang là SV ăn học.Em gái anh trạc tuổi với em nhưng sự hiểu biết và trải đời,sắc sảo còn kém em nhiều lắm.Anh vừa phải mua cho nó con Excel để đi lại sau khi nó không cẩn thận làm mất chiếc Wave anh mua tặng sinh nhật vào tháng 12 năm ngoái.Về ngoại ngữ,anh biết 3 thứ tiếng là Anh,Pháp và Nhật,đủ để kiếm tiền,tán gái ngoại và đưa họ lên chín tầng mây.Nhận xét về anh thì nhiều người đánh giá anh là con người hào hoa và dâm ô.Anh cũng không biết liệu có hợp với yêu cầu của em đề ra , dâm đãng và dâm ô có gì khác nhau không hả em ?

Đọc các bài viết của em,anh thấy có cái gì đó thật nổi loạn và phá cách.Chính điều đó đã làm anh có hứng thú.Em có em gái không và tính cách hai chị em giống nhau chứ?Anh tham gia vào đây không phải để vào phòng riêng của em mà chỉ muốn làm quen để đến nhà và làm quen với em gái của em(nếu có).Anh cao có 1m68 thôi nên anh cũng muốn có một người bạn gái dễ nhìn,trẻ ,với chiều cao chỉ từ 1m65-1m68.Sinh năm 1981,với chiều cao 1m62 như em đối với anh là thuộc loại gái giàlùn.Cho nên nếu giả sử em tự nguyện dâng hiến cho anh thì anh cũng xin cảm ơn,chứ anh không thể để tấm thân trinh nguyên của mình thất thân vào tay một phụ nữ già đã từng qua tay nhiều người đàn ông như em được(Mà các anh TL khác cũng vậy thôi,họ không cần gì cơ thể em cả mà em lấy đó làm phần thưởng). Chính vì vậy anh hy vọng rằng em có cô em gái với tính cách như em.
Nếu có em gái hãy PM cho anh!Hè này anh sẽ mời hai chị em đi nghỉ mát.Anh sẽ cho em thấy một cách thực tế về thế nào là hào hoa và dâm ô,chứ trên mạng thể hiện rất hạn chế.
Biết em có khả năng về kinh tế và thích được bình đẳng với đàn ông nhưng anh vẫn xin phép được bao em và bạn bè (nếu có đi cùng) trọn gói.
PS:Em cứ post bài một cách bình thường.Giả sử em có chứng minh được rằng em DDHH,thì điều đó không có nghĩa nói lên rằng là con gái TL cũng như vậy đâu em ạ!
Chúc em những điều gở nhất sẽ không đến,chỉ toàn tốt lành thôi. Nếu em căm thù đàn ông,cứ lừa nó lên giường,chiếm đoạt đời con trai của nó xong thì em hãy cao chạy xa bay,em ạ.Nam nữ bình đẳng,em cứ lừa lại cho anh. Con trai bị lừa cũng đau khổ không kém phụ nữ đâu .

———————————————-
9. Camcau

Anh Samurail,Anh đi hơi quá đà. Anh đang mặc cả với con này phải không. Để con này nói cho anh biết nhé: Dâm Ô là Dâm đãng và Ô trọc.

Còn nếu anh chưa hiểu thì nói trắng ra cho nhanh. Em ít khi đi biển ở Việt nam anh ạ. Trong ba năm gần đây em chỉ đi biển VN có một lần duy nhất là Phú Quốc. Anh có bao nổi em và các bạn em (em chỉ rủ một con thôi) đi Phú Quốc 5 ngày không? Anh có dám và có sức “do threesome” không? Anh có dám ngồi ở bờ biển uống mỗi đứa hai chai Sky với mực nướng rồi làm những trò điên rồ nhất không?

Mời anh ra khỏi phòng tôi nhé. Tôi không thích kiểu mặc cả tinh xảo như anh.

PS: Tôi đi xe đẹp, dùng đồ đẹp là vì nhà tôi giàu. Anh đừng có nghĩ sai.

——————————————

10. Chak:

Thôi thì đã ngứa mồm rồi, xin cô cho anh nói tiếp. Có hai ưu điểm cơ bản nhất khiến cô bị lợi dụng là:
– Thứ nhất: cô “sống hết mình mà không để ý đến xung quanh
– Thứ hai: cô lại đẹp (theo lời cô tự nhận xét)
Không có hai yếu tố đó chả thằng nào thèm lợi dụng cô làm gì đâu nhỉ. Cô trách những thằng đàn ông bỉ ổi lợi dụng cô rồi không thèm xót thương cô, không thèm để ý đến những ưu điểm của cô, than ôi những cái đó đã bị cái “đẹp”, cái “không cần để ý đến xung quanh” nó làm lu mờ đi mất rồi còn đâu. Cô cũng đừng trách chùng không nói thẳng vào mặt cô chữ “hàng”, như vậy chúng đâu còn cái vẻ HÀO HOA khiến cô phải quên đi xung quanh mà hiến dâng cái “đẹp” cho chúng.
Anh cũng đồng ý với cô nhục dục không phải là thấp hèn, không có dục cảm thì người ta còn sống để làm gì nữa nhỉ. Ngay cả niềm tin thành chính quả được lên cõi Niết Bàn của các vị cao tăng cũng chỉ là nhục dục mà thôi cô ạ. Nhưng phải chăng ánh đèn vũ trường, âm thanh chát chúa, mùi rượu ngoại, khói thuốc… đã mang đến cho cô những “tình cảm yêu thương nồng nàn”?, nếu quả là vậy thì còn tiếc nuối, hối hận làm gì nữa. Chỉ những lúc thoả mãn sinh lý nhất thì cái CON trong người ta mới bộc lộ rõ nét nhất cô ạ.
Em đã sống hết mình để … thỏa mãn lũ đàn ông các anh xin lỗi cô, câu này không chỉnh. Nên sửa lại là thoả mãn những thằng đã làm cô thoả mãn, chúng không làm cô thoả mãn những mong muốn hết mình của cô thì làm sao cô để chúng thoả mãn nhục dục tầm thường của chúng được nhỉ. Cho nên ngoài việc trách người cô cũng phải trách mình nữa mới phải. Những thứ cô mô tả có thể nhiều tiền, nhưng thực sự rẻ rúng nên cứ có tiền là mua được thôi, mà ở TL này thì người nhiều tiền không ít, không biết có ai muốn mua những thứ đó hay không?
Có thể cô rằng anh chửi cô, nhưng mong rằng những lời đó làm cô tỉnh thêm sau khi đã tỉnh ra. Cô nên đóng cửa lại thì hơn, mở ra thì hấp dẫn đấy nhưng lắm muỗi nhiều ruồi. Ở tuổi cô đã ngộ được đời đến mức đó thì đâu có gọi là muộn, có người sang bên kia cuộc đời rồi vẫn còn mỉm cười cho lần chót tỉnh ngộ.
Không biết cô còn muốn “trả vay, vay trả” đến khi nào? liệu làm như vậy có bù đắp nổi hay không? Trả thù bằng thân xác ư? liệu cô quay lũ đàn ông như dế hay đàn ông quay lại cô? Cái thân xác của cô liệu có đủ để quay lại với tiền, và sinh lý súc vật của những gã mà cô đang kinh tởm?
Thôi anh cũng chỉ nói được nhiều đến thế, như vậy là anh đã đến mép chiếc chiếu hoa của cô rồi đấy. Thêm bước nữa thấy mùi tóc mùi da của cô anh cũng chả kìm được nhục dục đâu.
—————————— ————

11. Camcau:

Anh Chak, anh 5xuEm trả lời chung hai anh thôi nhé. Chỉ chung lúc trả lời thôi hí hí hí.

Trong cái đám giai gái nhao nhao vào bỉ em, chỉ có vài người chửi em. Trong số những người chửi em có hai anh. Em trả lời hai anh cùng lúc vì đọc bài của hai anh em có cùng cảm xúc. Em cảm thấy được hai anh an ủi.

Tình cảm con người kỳ quặc quá các anh nhỉ. Em thấy được an ủi, nhẹ lòng đi khi nghe các anh chửi em.

Em biết “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Em hiểu những gì hai anh nói là đúng. Nhưng các anh thử đặt mình vào hoàn cảnh của em xem (em biết, rất khó role-playing một vai trò các anh không thể nào đóng được. Không thể bắt các anh đặt mình vào vai trò một đứa con gái, lại còn là con gái đẹp và nóng bỏng nữa). Các anh cố xem nhé.

So với bạn bè, em yêu khá muộn. Năm 17 tuổi em mới biết thế nào là yêu. Cũng trong năm ấy em biết thế nào là cảm giác người đàn ông đi vào cơ thể của mình. Đối với em, cửa sổ một thế giới mới bỗng mở tung trước mặt. Em đắm mình vào đấy, quay cuồng mù quáng, hăng say khai thác hết năng lượng và kỹ năng tiềm ẩn tự nhiên trong con người em. Hai năm liền như vậy. Các cuộc tình đến rồi đi chóng vánh. Em như ở trên mây, hạnh phúc và niềm vui khoái lạc. Cho đến lúc em nhận ra mình chỉ là món đồ chơi trong tay lũ đàn ông xôi thịt.

Em không trách và không thể trách những gã đàn ông trong năm đầu tiên. Bản thân em lúc đó cũng tự cho cơ thể trẻ trung và hấp dẫn của mình là một lợi thế trong các cuộc chơi. Nhưng, cái mà em muốn chiếm lại từ phía những gã đàn ông kia là sự khâm phục của chúng một chút phần tâm hồn hay kiến thức của em. Hoặc tối thiểu là sự tôn trọng bình thường của chúng đối với góc tâm hồn trong em.

Hoàn toàn không có các anh ạ.

Rồi những gã đàn ông đến sau, sau khi em có nhận thức đòi hỏi phải được nhìn nhận như một cô gái có tâm hồn và học vấn hơn là có hot body, cũng chẳng khác gì những gã trước.

Gã nào cũng như gã nào thôi. Những gã đàn ông mà buổi sáng thức dậy nhìn em như một món đồ chơi đã sử dụng hết tính năng rồi.

Em căm thù chúng nó là vì thế.

Tiên trách kỷ. Em trách em nhiều. Nhưng sao đàn ông không đứa nào tử tế, nói với em rằng em có những thứ đáng giá hơn cơ thể trời cho của mình. F.uck them. F.uck the Life.

Tại sao em ngộ ra được em muốn gì, ngộ ra được rượu ngoại và ánh đèn màu là phù du mà lũ đàn ông không ngộ ra được rằng người con gái đẹp có nhiều thứ đáng giá để “chơi” hơn là “chơi” với cơ thể của cô ta? Tại sao lũ xôi thịt đấy không nhận ra về dài hạn, những gì bên trong em sẽ mang lại cho chúng nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn bề ngoài của em. Tại sao.

Em không trả lời được?

Cuộc vay trả trả vay sẽ còn tiếp diễn cho đến lúc có ai đó không nhìn em như món hàng, mà nhìn em như một món đầu tư for life. Lúc đó em sẽ mỉm cười hạnh phúc. Đấy mới là người đàn ông thực sự của đời em. Một người đàn ông thực sự Hào hoa Dâm dãng Trí tuệ và Nhân hậu mới có thể nhìn thấy em như vậy.

Anh Chak, anh 5xu.

Cám ơn các anh đã an ủi em. Nhờ có sự an ủi ấy em mới viết được những gì em muốn nói.

PS: Các anh có thể gọi em là Xuân Uyên.

About Blog của 5xu

Một con sông sắp cạn dòng
Bài này đã được đăng trong camcau. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.